NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

Thông báo nghỉ Team Building

Thông báo nghỉ Team Building

Nhằm nâng cao sự đoàn kết, thúc đẩy tinh thần làm việc sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty cổ phần Tư vấn Nguyên Thực tổ chức chương trình Team Building cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Chúng tôi xin phép thông báo tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác về thời gian nghỉ Team Building tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông báo nghỉ Tết

Thông báo nghỉ Tết

Thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2018, từ ngày thứ Tư 14/02/2018 đến hết ngày Thứ Ba 20/02/2018 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 05 tháng Giêng năm Mậu Tuất);

Thông báo chuyển địa điểm

Thông báo chuyển địa điểm

Nguyên Thực thông báo việc chuyển địa điểm mới

Tuyển dụng Xác thực viên (Deadline: 30/12/2016)

Tuyển dụng Xác thực viên (Deadline: 30/12/2016)

Công ty CP Tư vấn Nguyên Thực tuyển dụng nhân sự cho vị trí Xác thực viên làm việc tại TP.Hồ Chí Minh

BÁN NHÀ TRỊ GIÁ GẦN 5 TỶ ĐỒNG BẰNG SỔ ĐỎ GIẢ

Thời gian gần đây "sổ đỏ giả" đã trở thành mối lo lắng thường trực của những cá nhân, tổ chức có nhu cầu giao dịch trong lĩnh vực nhà đất. Thực tế đã có rất nhiều các cá nhân, các tổ chức lớn như Ngân hàng đã bị lừa hàng chục tỷ đồng từ các đường dây làm sổ giả. Anh Nguyễn Văn H (nhân vật đã được đổi tên) đã thỏa thuận để mua một căn nhà có trị giá gần 5 tỷ đồng, sau khi đi kiểm tra sổ đỏ tại Nguyên Thực thì mới phát hiện ra cuốn sổ đỏ đó là giả mạo.

XUẤT HIỆN THÊM TRƯỜNG HỢP ĐĂNG KÝ XE GIẢ MẠO THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Vừa qua, khi thực hiện yêu cầu tư vấn xác thực của một Chi nhánh Ngân hàng thương mại trên địa bàn Thành phố Cần Thơ đối với tài liệu là Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô cấp tháng 04/2016 mà một khách hàng doanh nghiệp sử dụng làm tài sản bảo đảm để vay vốn tại Ngân hàng đó, Nguyên Thực đã phát hiện tài liệu được yêu cầu tư vấn xác thực là tài liệu giả mạo.

THỦ QUỸ GIẢ MẠO CHỮ KÝ ĐỂ LỪA TIỀN CÔNG TY

Trong lĩnh vực kinh tế, chữ ký là đối tượng quan trọng nhất để xác định mối quan hệ và trách nhiệm của các giao dịch. Không ít những vụ lừa đảo, rút tiền lên đến hàng tỷ đồng chỉ bằng một chữ ký giả.

Cảnh báo: Sổ đỏ giả thế chấp Ngân hàng

Cảnh báo: Sổ đỏ giả thế chấp Ngân hàng

Thêm một cuốn sổ đỏ giả được Nguyên Thực phát hiện trong tháng 03/2016

1 2  Trang sau
 

TIN TỨC