NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

hàng trăm tài liệu giả được tội phạm sử dụng để lừa đảo

LỪA ĐẢO VAY TÍN CHẤP BẰNG HÀNG TRĂM BỘ HỒ SƠ TÍN DỤNG GIẢ

Trung tâm An ninh của Fe Credit phát hiện ở một số tỉnh thành phía Bắc như Sơn La, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng xuất hiện nhiều bộ hồ sơ tín dụng có dấu hiệu không bình thường. Đây đều là những bộ hồ sơ tín dụng hợp lệ theo quy định, đã được phía ngân hàng giải ngân, tuy nhiên đến kỳ đóng lãi thì không thực hiện nghĩa vụ, số điện thoại của khách hàng, của người tham chiếu đã bị hủy, không liên lạc được.

Ảnh phân tích đặc điểm về phoi in

Giấy tờ có giá được làm giả bằng thủ đoạn tinh vi

Trong tháng 5 vừa qua, Nguyên Thực đã phát hiện ra liên tiếp hai trường hợp hồ sơ giả mạo là các giấy tờ có giá được thực hiện giao dịch mua bán.

TRƯỜNG HỢP BIÊN BẢN KẾT LUẬN CỦA NGUYÊN THỰC BỊ GIẢ MẠO MỚI ĐƯỢC PHÁT HIỆN

TRƯỜNG HỢP BIÊN BẢN KẾT LUẬN CỦA NGUYÊN THỰC BỊ GIẢ MẠO MỚI ĐƯỢC PHÁT HIỆN

Để đạt được mục đích lừa đảo, chiếm dụng vốn của Ngân hàng các đối tượng lừa đảo đã sử dụng mọi thủ đoạn và đã có rất nhiều vụ án giả mạo các giấy tờ tài sản có giá như Đăng ký xe, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay còn gọi là Sổ đỏ... gây thất thoát hàng tỷ đồng trong các Ngân hàng. Mới đây, một thủ đoạn mới được phát hiện đó là các biên bản kết luận về việc xác minh tính thật giả của các tài liệu có giá trị cũng được các đối tượng này mang đi làm giả với thủ đoạn khá tinh vi và liều lĩnh.

HƠN 500 TRIỆU TIỀN GIẢ BỊ THU GIỮ

Ngày 22/5, thông tin từ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74 - Bộ Công an) cho hay, đơn vị này vừa phối hợp Công an quận Nam Từ Liêm và Công an phương Xuân Phương phá chuyên án mang bí số NT200, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 470 triệu đồng tiền giả.

UBND huyện xét hồ sơ giả để... điều động viên chức

Do không biết hồ sơ giả, UBND huyện Quốc Oai ra quyết định tiếp nhận và điều động viên chức đối với chị Q. về dạy học tại một trường tiểu học từ ngày 1/9/2014.

Giả chữ ký lãnh đạo, kế toán chiếm đoạt tiền

Lợi dụng sơ hở trong việc quản lý nguồn vốn, Thảo đã lập khống ủy nhiệm chi và giả mạo chữ ký của lãnh đạo để chiếm đoạt 50 triệu đồng.

Ba cán bộ xã bán đất trục lợi 8 tỷ đồng

Ngày 3-5, CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng: Vũ Đình Huấn, Bùi Đăng Tuân và Bùi Thị Huế, đều trú ở xã Dương Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Lệnh này đã được Viện KSND tỉnh Hưng Yên phê chuẩn.

Mở rộng điều tra vụ làm giả công lệnh “Tuyệt mật” của nguyên Thủ tướng

Mở rộng điều tra vụ làm giả công lệnh “Tuyệt mật” của nguyên Thủ tướng

Khi bị CSGT dừng xe, Hưng trình công lệnh giả đóng dấu tuyệt mật với chữ ký của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để xin thông cảm. Cơ quan điều tra nghi ngờ ngoài việc dùng công lệnh giả để qua mặt CSGT, rất có thể Hưng còn dùng nó để đi lừa đảo nhiều người nhẹ dạ cả tin.

1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 

TIN TỨC